โรงเรียนพนางตุง
312 หมู่ 3    อำเภอควนขนุน  จังหวัดพัทลุง 93150
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผลการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 69 ประจำปี 2562
ผลการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน  ระดับชาติ ครั้งที่  69 ประจำปี  2562
โรงเรียนพนางตุง  ส่งเข้าแข่งขันทั้งหมด 5 รายการ
- การแข่งขันน้ำพริก  ผักสด  เครื่องเคียง ระดับชั้น ม.ปลาย ได้รับรางวัลเหรียญทอง ชละเลิศ
- การแข่งขันจักสานไม้ไผ่ ระดับชั้น ม.ต้น ได้รับรางวัลเหรียญทอง รองชะเลิศอันดับที่ 2
- การแข่งขันจักสานไม้ไผ่ ระดับชั้น ม.ปลาย ได้รับรางวัลเหรียญทอง
- การแข่งขันเขียนภาพจิตรกรรมไทย  สีเอกณรงค์ ระดับชั้น ม.ปลาย ได้รับรางวัลเหรียญเงิน
- การแข่งขันเขียนภาพจิตรกรรมไทย  สีเอกณรงค์ ระดับชั้น ม.ต้น ได้รับรางวัลเหรียญเงิน